Sau sinh bao lâu thì có kinh

Cho em hỏi e sinh mổ dc 1 tháng 16 ngày, sau 1 tháng là hết sản dịch mà ko biết khi nào mới có kinh trở lại vậy các mom

5 Các câu trả lời

mình mổ cũng 1 tháng mười mấy ngày là đã có kinh trở lại r đây, bé mình cũng bú mẹ ít vì mình ít sữa. Nói chung chắc cũng tùy cơ địa từng người thôi

tùy cơ địa mỗi người ai mà biết được bao giờ p có lại có người 1_2 tháng đã có có người nửa năm, 1 năm có khi 18 tháng ms có kinh lại nha

hồi mình sanh be lớn 16 tháng mới có kinh lai giờ sanh be sau mới 22ngay k biết bao lâu mới có

sau khi không còn cho con ti 1 tháng trở lên

3w ago

Bé của mình từ lúc sinh đến giờ uống sữa cthuc, tại mình bệnh ko có ti mẹ dc, zậy khi nào mới có vậy mom

ui tùy cơ địa m ơi