Vấn đề sau sinh

Các mom cho em hỏi . Sau sinh bao lâu thì hết sản dịch ? Em sinh mổ đến nay là 1 tháng 19 ngày rồi nhưng vẫn chưa hết . Cứ có rồi cách 1,2 ngày tưởng hết rồi vẫn lại có là thế nào ah . Và khoảng bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại ạ .

7 Các câu trả lời

tuỳ ng thôi m ơi, k ai giống ai đâu nè.. sản dịch thì tầm 1-2 tháng sẽ hết, có kinh lại thì từ 1 tháng đến hơn 1 năm tuỳ người nha m..

nếu 2 tháng k hết m đi khám nha , m ăn canh rau ngót cho mau ra hết sản dịch , còn kinh nghuyệt thì tùy người nha

kinh trở lại thì tùy người, người có sớm người có muộn. Sản dịch có thể kéo dài 6-8 tuần sau sinh m nhé

này tùy cơ địa mỗi người nha m. m ăn canh rau ngót cho nhanh ra hết sản dịch nè

cũng tuỳ người nữa mom ơi, tầm 4-8 tuần là hết sản dịch mom

Tuỳ vào từng người nhé. Mình gần 2m

Qtam