siêu âm

Cho em hỏi bệnh viện HV có siêu âm cho mình biết trai gái ko ạ, vì thường thường ở nhà em nói là muốn biết phải đi Bv tư thì mới có. E gần HV nên muốn siêu âm cho tiện,

13 Các câu trả lời

Bệnh viện không cho phép nói giới tính con. Đó là nội quy của bộ y tế. Mom muốn biết giới tính thì phải đi siêu âm tư

Mình khám ở viện bs vẫn nói mà, bạn hỏi bs giống bỏ hay giống mẹ bs nói mà

bệnh viện người ta k cho bt giới tính khi siêu âm đâu mom,đi bs tư á

Đi khám tư ngta còn cho biết, chứ vô bv k cho biết đâu mom

Ko đâu m ơi, phải khám tư thì người ta mới nói cơ

BV tới lúc sinh lun ms bit trai gái...bs hk ns au mom oi

Từ 16 tuần là hỏi họ sẽ nói ạ

Bv k nói đâu, ra tư thì ng ta nói á

Bv lon k cho bit dau chi di tu moi bit

Bv ko noi đau m oi, ra Bsi tư ấy