Có mom nào siêu âm gái mà sinhbra giai chưa ạ. Thấy chị gần nhà siêu âm gái mà sinh trai.

14 Các câu trả lời

này chắc mom kia đi siêu âm có 1 lần cái tới sanh luôn ko đi kiểm tra lại hay sao á, chứ sao mà siêu âm sai đc tại vì jo siêu âm 4D ko làm sao nhầm đc, mjk siêu âm lúc đầu trai là trai luôn ht kỳ siêu âm chứ, mà nhầm thì cũng hiếm lắm mom ạk

Hiếm mom ạ. Hoặc ngta giữ bí mật ấy. Sợ nói rai xong đến lúc ra gái lại tẽn tò nên ngta nói gái xong đẻ rai ấy. Chứ giờ siêu âm màu rõ từng cái lông cái tóc làm sao cái chim to thế mà lại bảo gái được

11mo ago

đúng rồi m.

Thường các bs sẽ đọc giới tính tầm tuần 16-20, ngoài khoảng tg đó thì bs sẽ k để ý đọc lại nữa nên có khả năng sai mà hiếm m ạ,

hôm mình đi siêu âm 13 w .chim to nhìn thù lù ra rồi .thì ko biết nhầm kiểu gì .chẳng nhẻ cả thai kỳ đi siêu âm đúng 1 lần .

các bà chị ở làng mình hầu hết siêu âm gái vẫn sinh ra gái chưa thấy trường hợp nhầm còn chỗ khác mình k biết

mấy tháng đầu bs bảo gái. sắm đồ cho bé toàn màu hồng. đến khi khám trước sinh lại là trai

11mo ago

xin vía sa gái sinh trai bỏ bụng bầu a

16w đi siêu âm nj con gái ,19w đi siêu âm lại nj trai còn chỉ con ku nèk 🥰

ít trường hợp nhầm lắm m ơi. đa số là đúng á

Cũng có nhiều trường hợp như vậy đó mom

Thiệt hả mom, siu âm bác sĩ khác nhau xem