4m15d - Rôm

Cho em hỏi bé bị thế này có phải bị rôm không ạ. Mới đầu mẩn mẩn, sau đỏ dần lên và khô lại. Bé bị ở cằm và má, ngực (phần chạm vào má) Bôi gì thì được ạ? Em cám ơn ạ. #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

4m15d - Rôm
7 Các câu trả lời

bé bi chàm sữa á m, ra nhà thuốc mua tuýp trị chàm sữa, bé bú xong lau sạch , đợi bé ngủ xức lớp mỏng thiệt mỏng, k nên lạm dụng vì xức nhiều có thể bị teo da.

giống bị chàm sữa rồi mom. Cho bé bú xong thì phải lau sạch sẽ. Mua eumovate bôi 1 lớp mỏng cho bé

3y ago

eumovate của Anh tuýp 5g nha mom. Bôi lớp mỏng thôi, bôi ngay chỗ bị chàm thôi, ko dc bôi lan sang phần da khác nhé. 1 ngày 2 lần xem đỡ ko.

mom nấu nước chè xanh tắm cho bé và mua joosun rau má bôi nha

bú xong phải lau lạch cho bé nha mom..

giống bị chàm í m ạ

viêm da cơ địa

mh ko thấy hình