Các mom dùng loại sữa gì cho bé khi mới sinh mà sữa chưa về kịp vậy ạ

Cho e xin ý kiến ạ

26 Các câu trả lời

mình dùng Meiji thanh đó mom. Ra các shop mẹ và bé, họ có bán thanh lẻ. Loại này xài tiện, dễ pha. Mình ở viện 3 ngày là hết tầm 5 thanh à. Đỡ hơn mua sữa hộp vì có thể mom có sữa liền, nếu xài dư thì phí cả hộp.

Mình cho bé uống Meiji thanh. Anh xã cũng dễ học cách pha, mà khi mình có sữa mẹ thì cất sữa thanh lên, cũng tiện bảo quản

mình uống lợi sữa bên Zalo c này 0989688394 cho bé bú nhiều kích thích tuyến sữa là sữa về nhiều nè

bv có bán đấy mom.mom hỏi bsi ý .như bé nhà mk dùng yoko ms ra của nhật

https://bit.ly/2DWNCyP Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

cho con mút dù ko thấy sữa thì sữa mới về đc mẹ ạ

mom có thể dùng sữa thanh Meiji hoặc Nan nha

dùng enfamil hay nan đều được á

mình mua sữa ở viện tư vấn

sữa thanh meiji số 0 nha mom