Sữa cho trẻ sinh non

E bé sinh non 7m mẹ chưa về sữa kịp thì cho con bú sữa nào vậy ạ? mình nghe nói nên đi xin sữa mẹ cho con bú chứ đừng dùng sct mà mùa này dịch tràn lan quá cũng k biết xin mẹ nào :( k biết khi nào sữa mẹ về kịp nên chắc phải cho con dùng sct trước để có dinh duowngxaj :(

13 Các câu trả lời

Bé nhà mh cũn sinh non, mh cho uống Enfalac Premature Formula A+, trộm vía bé tăng cân ổn. Lúc mua nghe chị tư vấn nói sữa giúp phát triển thị giác và não bộ. Mh qan sát thấy con chịu hợp tác mà tiêu hóa tốt, ko bị bón hay tiêu chảy gì do sữa có nhìu DHA, vitamin... Còn hổ trợ hô hấp vs hệ miễn dịch, mấy nay trời trở lạnh mà trộm vía bé ko bị khụt khịt mũi là mh cũn yên tâm.

Cố gắng kích sữa để cho con bú nha mom,, bé sinh non thì tốt nhất vẫn nên cho bú sữa mẹ. Mih đọc bình luận của nhiều mom ở mấy nhóm khác thấy đề xuất nhiều nhất là sữa Nan, Frisolac, Aptamil,, dễ tìm dễ mua mà có mùi thơm nhạt gần giống với sữa mẹ nên cho bé bú cũng ok, bé nào hợp sẽ cứg cáp tăng cân ok á mom tham khảo thử nha

Mom nghiên cứu thử sữa Pre NAN cho bé sinh non nhẹ cân xem. Sữa có vị béo và nhạt tương tự như sữa mẹ bé sinh non bú sữa này sau đó trở về bú mẹ k bị khó chuyển. Sữa có đạm whey cao dễ hấp thu, chất béo, carbohydrate, DHA, ARA, MCT giúp e bé sớm đạt đc cân nặng và chiều cao như các bé khác.

Nếu xin được thì cũng uống đc mom ạ, chỉ sợ dịch này đi lại khó khăn thôi chứ còn trong sữa mẹ ko chứa virus corona nên ko sao. Mom mua sct thanh meiji cũng đc nè

m mua meiji thanh hoặc Nan loại hộp nhỏ để cho bé ăn nhé, xin sữa mẹ vào thời điểm dịch bệnh thế này là ko nên m nhé

mom mua sữa nan cho bé i mom thời điểm này i xin sữa dịch bệnh không Nen nha mom

có sct dành riêng cho bé sinh non mà m, cái nào tiện mh theo thôi

mình thấy similac có loại sữa dùng cho trẻ thiếu tháng í m

Mom mua meji dạng thanh hoặc nan, anfamilk cũng được nè

m mua sữa meiji thanh số 0 hay nan cho bé uống