dự sinh

Cho e hỏi với ạ tính ngày dự sinh thì tính theo ngày đầu của kì kinh cuối hay tính theo dự sinh của 3 tháng đầuhay là tính theo dự sinh của phiếu siêu âm gần nhất là đúng nhất ạ (vì tính theo dự sinh của kì kinh cuối của e là 19-7 còn dư sinh 3 tháng đầu là 3-8 và siêu âm gần nhất là 20-7 mà bây giờ e vẫn đang im re ạ ) các mom mát miệng chúc e có cơn đau đẻ đi ạ

10 Các câu trả lời

Chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha Bé dự thi ảnh mom ghé link cho bé xin 1 like vs nha..https://community.theasianparent.com/booth/939090?d=android&ct=b&share=true 🤗 e cảm ơn ạ