Thai e 6tuan

Cho e hỏi tí . Co mẹ nào bt cach giảm ốm nghén hok chỉ e voi ạ .e mang thai đk 6tuan ma hok an uong gi đk ht

15 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

mom ăn trái cây á có vị chua chua ngọt ngọt á còn niếu k ăn được luôn thì phải uống sữa thôi mom ơi k thui con bị thiếu chất

chia nhỏ bữa ăn ngậm kẹo gừng trà gừng ấm nằm kê cao gối tí ăn các loại trái cây khô tươi thì càng tốt

k ăn đc thì mua sữa forticare lốc 4 chai 360 k uong vo đi b. mới co sức. minh gan 4 thág còn nghén đây nè.

chia nhỏ bữa ra ăn, tránh ăn đồ ăn có mùi dầu mỡ, tránh để bụng đói

này là tự nhiên r m uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ

Mình dùng ngủ cốc thấy giảm nghén.con vượt chuẩn

chia nhỏ bữa ăn ra mom ạ,ăn vặt,ngậm kẹo gừng

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom..

mình ăn kẹo gừng