các mẹ cho e hoi với ạ

Co mẹ bâu nào co thai ốm nghén nhiu k ạ ..e thai dc 8 tuan mà cứ ói suốt rồi đau đầu nữa..ăn uong k ngon...có mẹ bầu nào co bí quyet gi de giảm tinh trang nghén voi đau dâu k ạ...???

33 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống ngũ cốc bầu nhé trc mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Uống nước giàu hidro izumio... nước này mh đc bác sĩ khuyên mua cho vk uống.. vì nó giúp tăng đề kháng, giảm nghén, rất tốt cho phụ nữ có thai.. uống trong suốt thời kì mang thai cũng đc.. nếu có điều kiện.. bạn tìm hiểu trên mạng sẽ biết thêm thông tin ý

K có thuốc giảm lun m ơi. Qua 3 tháng nó tự giảm dần cho tới hết nè. E 15w mà đói tí củng còn nôn ạ. 8w như m thì k ăn thua. Lúc 5 tuần là e bắt đầu nghén dữ dội đến tròn 3 tháng mới còn nôn chút ít í

m đi bs đi nói ngén quá k ăn uống gì đc ngta sẽ cho thuốc uống đỡ ói hơn e bầu 6t đã nghen đi nói bs cho uống 20 liều qua 4thang hơn mới hết đó mom chỉ uống đỡ thôi chứ k hết

8tuan chưa gọi là nhiều đâu bạn ơi,có người phải hết kỳ tam cá nguyện đầu tiên luôn đó,nên mẹ cố gắng giữ sức khỏe,uống sữa nhiều vào cho bé đủ cân nặng mẹ nhé

E 20tuan vẫn nghén. K ăn đc j.uống nước cũng ói.qua 20tuan ăn đc ngủ k đc. H 32 tuần tiếp tục nghén trở lại nhưng cấp độ nhẹ hơn. 😅😅

Tùy cơ địa mỗi người nhé,mom ăn uống cho đúng giờ nhé,chia ra ăn nhiều lần hơn,mỗi lần ăn ít cũng được,đừng để đói mới ăn,dễ bị nghén❤.

nếu mẹ cảm thấy tình trạng này khó chịu thì tham khảo bài viết này để giảm bớt tình trạng ốm nghén nhé! https://vn.theasianparent.com/thuoc-tri-om-nghen

Ăn và uống các loại vitamin c, cố gắng ăn từng bữa nhỏ. Rồi từ từ nó đỡ nè, mình cũng như bạn 4 tháng mình mới khỏe hơn và ăn ngon miệng lại

Mjk 12 tuần r mà vẫn còn nghén nè mom ơi.mom nên đi khám bsi sớm đi.đừng để tới lúc nghén nặng khổ lắm