e dc 31 tuan roi ma be co 1ki ruoi à ai bt cach gi tăng cân nhanh k chi e voi e

9 Các câu trả lời

31w chuẩn 1kg5 thôi. Bé trog chuẩn rồi nhỏ cái j nữa m ơi. Mom lên google mà search bảng cân nặng chuẩn của thai nhi theo tổ chức y tế thế giới WHO là biết ngay. Bs mà chê nhỏ là bs có chuyên môn hơi bị kém

uống nước dừa, nước mía, sữa k đường.. ăn sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò,....

e 31 tuan ma em be chi dk 1367g co mom nao bit an gi vao be chi e voi ạ e lo qua

mom uống nhiều nước ăn bơ khoai lang hot vit lon uống sữa tươi k duong mom

ăn uống đủ thứ vô mom

không nhỏ đâu mom

K nhỏ đâu m

ko bé m nhé