thai e đc 6tuan Ma ra huyết nau co Sao k ak

E hay dau bung co Sao k các mom e con đầunen k bt

15 Các câu trả lời

Ko sao bạn nhé..mình cũng mới mang thai đc 9 tuần..mà bị dư huyết nên hay ra máu .. nhưng máu ra ko bị vốn cục hoặc đỏ sậm là bth bạn nhé.. do bạn dư huyết đó thôi

5y ago

Mình cũng vậy dc9 w.ma cũng ra máu vô sao ko mấy mom

Ra ít thì kô sao vì thai đang làm tổ máu ra có màu hồng nhạt kô giống máu chu kỳ nếu ra nhiều mom nên đi khám nhé

M cung 6 tuần ra huyết nâu chạy đi khám liền bs bảo bochs tách 10% . Động thai . M đi khám cho lành m ơi .

5y ago

Kg b ơi, mình uống là theo đơn bsi kê hết á, sau khi ổn định mới uống thuốc bổ cho bầu với thuốc sắt

Đi khám đi bạn ơi, thai 3 tháng đầu nên đi khám thường xuyên đi bạn, tại giai đoạn này thai còn yếu lắm.

tôt nhất là hạm chế đi lại. mang vác sách đồ. năm nghi ngơi nhiu trong 3t đâu a

Đi khám ngay đi bạn . Mang thai ra máu là không tốt đặc biệt 3 tháng đầu

ra ít thù có thể là máu báo ạ còn ra nhìu thì m nên đi khám nhé

nhưng ra huyết nâu nhiu thi nên đi ktra a.

nên đi khám nha m. mâu nâu là ko tốt nè

chắc bé mới lam tổ m a