bầu

Cho e hỏi thai kì các mẹ đã siêu âm hết bao nhiêu lần rồi ạ?

bầu
15 Các câu trả lời

Sợ siêu âm nhiều lại ảnh hưởng đến não của con nên đôi khi lo lắng tại e cứ đau bụng lại Đi sieu âm thai hơn 19 tuần mà e siêu âm nhiều quá với lại e mổ 2 lần rồi nên lần 3 cứ đau bụng lại ghé bác sĩ mà hay bị đau bụng lắm luôn

4y ago

Chưa gì chứng minh là siêu âm nhiều sẽ ảnh hưởng đến bé mom nhé. Bs cũng nói vậy, cứ bất thường là đi thôi. Để an toàn cho cả mẹ và bé...nhiều ng yếu phải ở viện theo dõi siêu âm từ lúc bầu đến lúc sinh luôn ý. Nên mom yên tâm, cứ bất thường thì đi khám cho chắc ăn

Nhiều quá k đếm đc. Cứ bất thường là đi thôi. Còn bình thường thì 3 tháng đầu 2w 1 lần, 3 tháng giữa 4w 1 lần, tháng thứ 7 thứ 8 thì 2w 1 lần, tháng cuối 1w 1 lần 😂😂 nói chung nhiều....k nhớ đc

Tháng 1 lần, có tháng 2 lần vì bất thường, chả biết là bao nhiêu luôn 😄

1 thág 1 lần và khi bất thuờg. Nhữg tuần cuói thì tuần nào cũg đi

K nhớ luôn mom. Khám theo chỉ định của bs va co j bat thường cx đi.

E siêu âm tầm 5 lần à còn hàng tháng là theo dõi ở trạm y tế

Nhiều quá nên không nhớ M ơi. Còn siêu ở 2 chỗ nữa chứ 😂

Mới 22w đã 6 lần, chưa biết hết thai kỳ là bao nhiêu

Ko nhớ nữa m. Cứ có bất thường là đi kiểm tra ngay

Em 25w tầm 13, 14 lần rồi