sữa bầu

Cho e hỏi sữa bầu hiệu nào dễ uống ạ

4 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu y ngon dễ uống mà vào con lắm bé nhà m 38w 3,6kg rồi nè m mua ngũ cốc của b Ngọc nhi Nguyễn này nè Sđt Zalo 0973699582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua ak

M uống sữa TH k đường với ngũ cốc bầu ý de uống mà vào con lắm bé nhà m 1w Lên 200-300g ak tv 38w con dc 3,6kg m mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua ak

Tùy thuộc vào mom nhé. Nhưng tốt nhất là nên uống sữa tươi không đường và ngũ cốc

Sữa bầu XO của hàn quốc dễ uống lắm