Sinh hoạt vck

Cho e hỏi sinh hoạt vck từ tháng thứ mấy là ko ảnh hưởng tới thai nhi ạ

10 Các câu trả lời

Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

8mo ago

3 tháng giữa nếu thai kì mom khoẻ , không vấn đề gì

nếu động thai bong tách thì kiêng thôi..còn nếu thai kì khỏe mạnh vẫn sinh hoạt dc với những tư thế nhẹ nhàng

sau 3 tháng nhưng quan hệ nhẹ nhàng thôi nếu động thai thai yếu lên kiêng quan hệ

3tháng giữa thai kì và mấy ngày cuối thai kì nên QH để cho dễ đẻ

Sau 3 tháng m, nhưng mà kiêng được vẫn tốt hơn

Hi mình mệt nên ngưng luôn

cứ nhẹ nhàng là đc ạ.

nhẹ nhàng là ok nè mom

Qua 3m đầu nếu khoẻ

thứ 4