Xin ý kiến

2 vck e thả được 2 tháng mà vẫn không thấy gì.Lần đầu e bị lưu thai nên phải bỏ.Liệu mag thai lần này có bị ảnh hưởng?Mọi ng cho ý kiến với ạ.Đến giờ e rất mong có con

6 Các câu trả lời

Tâm lý cũng quan trọng lắm mom. Lạc quan, vui vẻ lên, đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng sự rụng trứng. Khi có thì đi khám định kỳ và dưỡng thai nha

Mới 2th thôi mà. Cần thì đi khám sức khoẻ sinh sản. Tâm lý thoải mái thì mới mau có thai đc

có thể hốt thuốc bắc uống dưỡng khi chuẩn bị thả bầu á m

Lần này dính bầu phải dưỡng nhé mom

Tâm lý thoải mái lên m nhé

m thử đi canh trứng xem sao m