E ngứa khắc người luôn á , cứu e với mon ơi

Cho e hỏi hiện tại e 16t rồi mà e bị ngứa khám người á , e ngứa k chịu nổi luôn á , có ai biết chỉ e với chứ kiểu này e k chịu nổi rồi #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

13 Các câu trả lời

Trước mình bầu 7m là bị dính, nổi mẩn đỏ ngứa khắp người, mà khi đó nắng lắm đi khám thì bảo bị nóng nên phát ra.Xong tắm nước lá khế rồi còn giã lá khế lấy nước cốt chà khắp người, ngày bôi vài lần kem yoosun rau má cho mát nữa khoảng hơn tháng sau mới đỡ.M thử làm giống mình xem đỡ ngứa không nè rồi đi khám cho yên tâm m ơi, bầu bì đã mệt rồi còn phải gãi suốt

hồi bầu mk cũng bị nổi mề đay, tắm nc lá các kiểu mà k đỡ, phải sau sinh 1 tháng ms hết

M tắm lá khế, mướp đắng hay trầu không xem. Nếu k đỡ m đi khám xem nguồn gốc do đâu

bạn nên đi khám nha. trước mình bị ngứa khắp ng, cuối cùng là bị viêm gan b đó

đi khám đi m, tắm nước lá khế, lá khổ qua thử nè

tắm lá khế chua hoặc lá bàng xem ổn hơn k mom

M đi khám nhé, nêu tình trạng đang bầu nưqx

mom đi khám da liễu nha

Mom đi khám chưa

mom nên đi khám