Chay mau nau

Cho e hỏi em mang tuần 29a sang ngủ day em thay chay máu nâu nhung hong đau bụng là sao ạ mn.

4 Các câu trả lời

di kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

là dọa sanh non đó. đi viện khám luôn đi lại còn chờ đau bụng. có bạn bầu 36w ra máu, chờ đau bụng đi đẻ, từ sáng đến chiều đã mất con rồi ý

đang bầu mà ra máu là nguy hiểm đó m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe