Cho e hỏi e có thai 13 tuần 5 ngày đi khám thai bs sĩ bảophát hiện cùng đồ sau có khối echo hỗn hợp

Cho e hỏi e có thai 13 tuần 5 ngày đi khám thai phát hiện cùng đồ sau có khối echo hỗn hợp ,bờ ngoài đều ,có bóng lưng,kích thướt 85×66×77mm,có ai gặp trường hợp này ko ạ.có ảnh hưởng gì đến thai ko ạ

3 Các câu trả lời

Bs có dặn điều trị gì k m, thường thì khối echo k nguy hiểm lắm m ah,

này nên hỏi bs khám ngta có chuyên môn sẽ giải thích cho mom rõ hơn

m hỏi lại bs nhé