Nang trong ổ bụng thai 9w

Hnay đi siêu âm 9 tuần phát hiện khối echo 4x5mm trong bụng em bé. Mình buồn quá không biết tai sao, nghĩ mà tội con. Khóc mãi từ lúc siêu âm về đến giờ Có mẹ nào giống mình mà khối echo tự tiêu không? Chia sẻ giúp mình với 😭

10 Các câu trả lời

mới 9w giờ mới có tim thai sao bé lại có khối đó được mình nghĩ là mom có thì đúng hơn, bầu nhiều người có nhưng thai lớn là tự tiêu

m ko nên lo .theo dõi thai m bổ sung rau xanh để tăng sức đề kháng cho con.uong sua bau .sua tuoi ko đường vô.ăn bông cải xanh nhiu vô m

nhiều lúc cũng có sự nhầm lẫn mà m. nên đi khám lại nhìu chỗ đừng hoang mang quá ảnh hưởng đến tâm trạng

cái đó là mom có chứ không phải bé đâu thai lớn lên tự mất nếu không mất thì sau này sinh xong mổ mom à

ờ ha, bé 9w mới có tí nị hà mom. Sao có khối echo 4x5mm dc nhỉ? 🤔 mom đi khám nơi khác xem

dung lo quá mom... mom jk bệnh viện lớn tí khám lại đi mom

theo bác sĩ thôi mom. Hy vọng bé ko sao

Đừng lo quá m đi khám nơi khác xem s

m đi bv chuyên khoa khám lại xem

đừng lo lắng nhiêu nhà mom