Bổ sung cho mẹ bầu

Các mom ơi. Cho em hỏi, thai của em đc 13 tuần 5 ngày rồi. Em đi khám bs nhưng bs chỉ bảo thai phát triển bt thôi cũng ko dặn dò là mẹ bầu nên bổ sung gì cả. Giờ em nên uống can xi, sắt... Như nào cho hợp lý ạ

6 Các câu trả lời

3 tháng đầu quan trọng nhất là bổ sung acid folic thôi, nên mua vitamin là đủ. nên bác sĩ cũng ko kê thuốc gì cũng phải. từ 3 tháng giữa đổ đi mới phải bổ sung thêm canxi, sắt, dha. mình đi khám đến tuần 16 bs mới kê thêm canxi, sắt và dha

cái này mom nên hỏi bác sĩ ak.🤔 bác sĩ khám cho mình thì bổ sung canxi ngay từ đầu luôn. Nhưng theo mình tìm hiểu thì phải 16t mới bổ sung caxin. Sắt thì uống cả thai kỳ

Chúc mom có một thai kì khoẻ mạnh

đừng tự bổ xung mẹ ạ

sao mom ko hỏi ngay bác sĩ

phải hỏi bs m nhé