Bầu

Cho e hỏi dấu hiệu nào cho mình biết sắp sanh

8 Các câu trả lời

Mỗi người mỗi kiểu mom ạ...mình thì vỡ ối ạ...nhưng người khác có khi đau bụng, có người thì đau lưng, có người chỉ chằng cái bụng đi k được...

Mỗi người mỗi khác àk m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Tùy người nữa ra máu báo,vỡ ối,đau bụng.... Hồi e đẻ thì e chỉ đau bụng râm râm vào viện mở 7phân

mom lên mạng or trên app cũng có mom.. nhiều dấu hiệu lắm.. mom nhiêu tuần òy..

Tụt bụng, bung nút nhầy, ra máu, rỉ ối, đau bụng, mỏi lưng m

Lên gg tham khảo nha, mỗi người mỗi khác ạ.

- Vỡ ối - các cơn gò nhanh dần ...

Mỗi người một kiểu m ạ