bầu 35 tuần

Các mon chỉ cho mình dấu hiệu sanh đi ạ

10 Các câu trả lời

Mỗi người mỗi dấu sanh khác nhau ý m😂😂 mình thì trc ngày sinh ra dịch nâu và lâu lâu bị đau bụng dưới (giống kiểu đau bụng kinh ý), có người vỡ ối ra nước hồng, bung nút nhầy.... đủ kiểu k ai giống ai hết. Nói chung tháng cuối này m cứ mặc quần lót sáng màu để dễ theo dõi

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Bụng đau anh ách, có dịch nhầy trắng ra nhiều thì nên đến trạm xá hoặc bệnh viện gần nhất kiểm tra xem đã mở chưa. Cẩn thận ko bịa vỡ ối ạ

Có nhiều dấu hiệu lắm, mẹ lên google tìm hiểu cho kĩ

có mẹ bầu nào sanh ở tuần 35k ạ

tt

Tt

tt

qt

tt na

4y ago

Đau bụng dưới kèm nhức lưng .bong nứt nhầy hoặc vỡ ối