Dạ cho em hỏi tế nhị tí xíu ạ bầu 36w có quan hệ đc không ạ em tập đầu chưa hiểu bt nhiều 😊 cám ơn

27 Các câu trả lời

qh mà bảo đừng lên đỉnh quá 🙄 lúc đó hold lại dc chắc. Hãm lại dc thì chắc dạng thánh rồi. Đúng là có ng quan hệ ko sao nhưng có ng quan hệ xong thì con bị này kia. Tùy cơ địa người chứ. Đâu phải má qh tới 39w dc, con 42w mới ra thì ngta cũng y như má đâu. 🙄 Có ngu ngục mới bảo tụi này cổ hủ. Ko phải tự dưng mà thông tin khoa học người ta nói kiêng 3th đầu và 3th cuối. Đm xúi ngta qh xong đến khi ngta bị gì thì má có chịu trách nhiệm ko? 🙄 gáy cho to vào rồi đến khi con mom ấy bị gì thì chắc lại nói câu "ai biết đâu, mình lúc bầu qh tới tuần 39 ko sao, ai biết mom qh lại bị vậy?". 🙄 lúc đó gọi ra để đấm vào mặt thì con có ko bị j nữa ko. 🙄 vớ va vớ vẩn

èo quất đi m!!! kiêng cái gì!! mắc mệt mấy bà cổ hủ quá!!!! mình quất tới tuần 39w mà 42w ẻm mới chịu ra nè, có phải qh là sanh non đau, qh cho tình cảm nhé!!! làm nhẹ nhàng thôi, đừng sờ ngực nhé và đừng lên đỉnh quá thôi còn lại cứ bth, hồi 36w đi s.a bác sĩ còn trêu về qh cho mau sanh nhé và nhớ nhẹ nhàng thôi, hùng hục như thời xanh xuân là tôi ko biết đâu đấy 😊😊😊😊

Mình thì có tiền sử sinh non nên từ khi có bầu là tuyệt đối luôn,mỗi người một cơ địa khác nhau ko ai giống ai nên vì tương lai con em nên có thèm cũng ráng chịu.Nếu lỡ ko may thì chỉ 1 phút sung sướng mà ân hận vậy thôi

mình nghỉ từ khi có bầu đến giờ con gần 6m rồi m. lúc bầu thì sợ ảnh hưởng con. giờ thì không còn thời gian luôn

Nếu khỏe thì triển nhưng nhẹ nhàng nè. Hồi e bầu vk ck e triển r sang ngày hôm sau đi đẻ luôn mà đẻ lẹ nữa 😂

ko nên nha mom. 3 tháng đầu và 3 tháng cuối phải kiêng. Nhất là tuần 36 rồi, có thể sanh non bất cứ lúc nào

ko dám nói xui chứ sanh non nhìu cái nguy hiểm lắm nhé. Ko đơn thuần là bé thiếu tháng đâu. Có thể chết đấy

4y ago

mình tập đầu nên hk hỉu pít nhiều cám ơn mom đã chia sẻ ạ ❤

Nên kiêng mom ơi. Có ng vầy ng khác, lúc có chuyện mình chịu trách nhiệm chứ chả ai chịu cho mình cả.

mình nghĩ tới tuần 36 thì nên kiêng là được rồi, vì từ tuần này là có khả năng sinh sớm đấy

Gần sih cũng nên kiêng m ạ còn nếu m khoẻ mạnh thì có thể làm nhẹ nhàng