123456789⁰00

Cho e hỏi các mốc quan trọng khám thai được không ❤❤❤

13 Các câu trả lời

7-8w siêu âm tim thai. 11-13w đo độ mờ da gáy. Sau 20w tiêm ngừa uốn ván mũi 1. 22-24w siêu âm 4D hình thái học. 26-28w test tiểu đường thai kỳ. Tiêm uốn ván mũi 2 cách mũi đầu 1 tháng, cách ngày sinh 1 tháng là được. 32w siêu âm 4D. Sau 36w siêu âm thường xuyên để đo tim thai và đếm cú đạp của bé. Chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..❤

3y ago

k có chi nè..☺

thêm nữa là 16w siêu âm 4d phòng khám tư nếu muốn biết giới tính con để nói chuyện với con nè

7-8 tuần mom đi siêu âm nghe tim thai, rồi sau mom cứ đi khám theo lịch hẹn bác sĩ là được

7-8 tuần, khám xem thai vào tử cung và có tim thai chưa, còn lại theo bs nè m,

mom cứ theo mom Như nhé. chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé

mom Như trả lời chi tiết quá rồi 😊

m như trả lời đầy đủ rồi nè m

Mom Như liệt kê đầy đủ r đó mom

8 - 9, 12, 18, 22, 32, 37 - 38

8-12-22-32-37t m nhé