❤❤❤❤

E bầu đk hơn 9tuan. mà luôn cảm thấy đau lưng. vay phải lm sao các mẹ....❤❤❤

7 Các câu trả lời

3 tháng đầu mình đau lưng, bước qua tháng thứ 4 là đau 1 bên mông mà đau trong xương á, tháng thứ 5 thì hết hk biết tới đau cái j nữa😂

Giải đáp : nên mua chung cư hay nhà đất cho các mẹ nha http://vietnamhomnay.net/2019/12/24/nen-mua-chung-cu-hay-nha-dat/

K sao đâu m. Nội tiết tố thay đổi nên tử cung hơi co bóp 1 xíu nên m có cảm giác đau mõi v đó

E cung bi dau nua ngoi len ngoi xuong dau lm ko bt co sao ko nua

Càng về sau càng đau mom ạ

Không sao đâu mom

Ko sao đâu mom