Tiết dịch thai kì

Cho e hỏi các m có bị tiết dịch âm đạo suốt thai kì không ạ chứ em cứ lót băng mini mỗi ngày rất là khó chịu, chỉ tối ngủ k lót mà cứ ẩm ướt rất khó ngủ, mặc dù có dùng dung dịch vệ sinh mà vẫn k giảm, các m có cách nào để dịch ít ra không chỉ em với

14 Các câu trả lời

Thay quần lót thường xuyên. Mình ngâm ấm với nước muối loãng. Mua cái chậu ngâm để bệ bồn cầu dc ấy. Đổ nước và ngồi ngâm 15-20p

mom khám chưa ạmình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

mấy tuần cuối ra nhiều dịch đó mom, bình thường ko ngứa ko màu, ko mùi bất thường thì ko sao

mom xét nghiệm xem có bị viêm nhiễm k, mom vệ sinh hằng ngày bằng nước trầu không đun nhé

7mo ago

cảm ơn m nhé

Mom mua viên thuốc đặt trứng gà đị ạ, hiểu quả lắm ạ và lành tính ☺️

mom vs sạch với thay quần trong. nếu khó chịu quá nên đi khám mua thuốc đặt

các mom cho mình hỏi thai 10 tuần ra dịch nâu này có sao k ạ

7mo ago

các mom cho hỏi như vậy có sao k ạ

mom đi khám xem có bị viêm nhiễm j hay không nhé

Xông v.kín bằng hơi nước lá trầu không xem m

7mo ago

Kiểu đổ nước trầu vào chậu bé xong ngồi lên í m, không phải xông cả người nè

đi vs xong mom rửa sạch và thấm khô nhé.

7mo ago

mình rửa ròi lau khô luôn ròi mà kiủ ra dịch nhìu nên lúc nào cũng ẩm ướt rất khó chịu