Ăn dặm

Cho e hỏi bé e đc 7thang mk co 7kg nek e có ý định đổi sang cac loại sữa ( simmilac frisolac enfamilac nan nga coloy baby) cho bé mk k bit nek dung loại nào Có mẹ nào dùng sua cho bé tăng cân k bị bón hiêu quả chỉ cho e dùng vs

Ăn dặm
75 Các câu trả lời

mẹ tôm tham khảo Nan việt xem sao..bé nhà mình đang dùng hợp ,bé hấp thu tốt không bón, tăng cân đều ạ

kiếm thêm thu nhập 50-100k vào thời gian rảnh mỗi ngày ib zalo 0363520330 để được hướng dẫn chi tiết

đừng áp lực cân nặng quá mom. mình thấy bé ổn mà. chỉ cần con khỏe là dc mom ơi

Cân nặng k qtrong, qtrong là bé khỏe mạnh thui m ak. Còn sữa m cứ thử dùng NAN xem sao

7kg là OK rồi. Sữa còn tuỳ bé hấp thu nhưng mua nan thì tốt hệ tiêu hóa của bé

Bé mình dùng sữa Optimum và bột ăn dặm của Vinamilk, k bị bón, lên cân đều.

nan nga hoặc coloy baby simiilac cho be sd theo dõi xem bé hợp loại nào mom ak

Con mình sài loại này nè m M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs nhe

Sữa này cũng được nè mom. Mk cg đg cho bé Sd. Sp tốt lắm ạ

do bé hấp thu nha mom. con t uống similac thấy kg lên nhiều