em thai 8 tuan bác si bao co tim thai. nhung tim thai +

Hom nay em khám thai 8 tuan bac si bảo co tim thai nhung ko biết la nhip tim bao nhiêu chi ghi la (+). Co mom nào hiểu y nghia la gi ko a

17 Các câu trả lời

Thường tuần thai nhỏ thì k nên đo nhịp tim thai nên bs chỉ ghi nhận có tim thai thôi nhé. Khoảng 11-12w mom đi khám thì bs sẽ đo nhịp tim thai

Có tim thai là tốt rồi m. Còn kí hiệu ( + ) là biểu thị cho việc có tim thai thôi, ngược lại nếu ko có tim thai kí hiệu sẽ là ( - ) .

còn sớm nhiều chổ chưa đo nhịp tim đâu mom. bác kg nói gì tức là thai khỏe mom yên tâm nha + tức là co tim thai đấy

Tức là có tim thai nhưng chưa đo được chính xác bn lần trên phút m. Chờ thêm vài ngày rồi sa kiểm tra m

sao bạn ko hỏi trực tiếp bs thử. chứ h mình thấy y học tiến bộ rồi đo dc sớm lắm

e nay 10w1d nhưng bs vẫn chưa cho đo nhịp tim thai ạ khoa khoảng tuần 12 là dx ạ

chưa do dc nhip tim chính xác là bnhiu đó m. có tim thai la m yên tâm oy

Bs ghi vậy mà. Nhịp tim thời gian sau mới đo

tim thai (+) là có tim thai rồi còn gì..😅

hồi mk ms 5t5 ng đi s/a đã có tim thai 140 r