25w ❤❤❤❤❤

Cho e hỏi 25w sắm đồ đc chưa các mom cho e xin ý kiến voi ạ... Cảm on!

55 Các câu trả lời

Mình cũng 25w, bé đầu nên háo hức lên danh sách đồ từ hơn tháng trước :v cứ thỉnh thoảng lại đọc bài, rà soát lại xem thiếu đủ, dự kiến chi phí để mỗi tháng để riêng tiền mua đồ cho bé. Mình cũng mua đc 1 ít như chậu, chăn, nhiệt ẩm kế, dụng cụ cứ sắm dần...còn quần áo thì tầm 30w mua, bỉm sữa thì tầm 36w mua 😊😊😊

Mua dần dần cũng đc M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

nếu ko kiêng thì sắm đc rồi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

tùy m thoi Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mình thấy trên mạng họ hay bán combo cho trẻ sơ sinh đầy đủ tiện nghi luôn mà mua combo đc rẻ hơn và rất đủ đỡ phải sắm từng cái 1 mình xem like muốn mua nhưng ck ko cho cứ bảo từ2 nên thôi.

3y ago

Đừng mua combo. Có nhiều thứ b ko dùng đến đâu

ui. chỗ mình mn hay kiêng sắm sớm á mom nên mình để 8th ms sắm dần. em tính mua combo trên mạng nè nhưng ck cứ bảo đi mua trực tiếp cho dễ mà combo có cái dùng có cái k có

mình cũng 25w mới sắm xong, mình lo tranh thủ sắm chứ dịch tới nơi là ko đi được, sắm về lo giặc giũ chứ cũng chuẩn bị mưa rồi

2y ago

bạn ơi mình sắm đồ cho bé từ tuần thứ 24 rồi bạn, giờ bạn 25 w rồi sắm thoải mái đi ạ😍😍😍

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

mình cũng 25w mua cũng gần xong , dịch nên đặt hàng cũng lâu lo đầy đủ trước để yên tâm đi đẻ 😊

hơi sớm mom nhé. qua 30w rồi mua cả thể. bjo mom cứ lên danh sách đồ rồi lúc đấy đi mua cả thể lun