mẹ và be

Cho e hoi.e sanh gần 2thang r.quan hệ vợ ck có s k ak.uong thuốc ngừa thai có s k ak

13 Các câu trả lời

Nếu m cảm thấy thoải mái thì quan hệ được rồi nhé, 2th vết thương cũng lành rồi, chưa có kinh lại k sợ dính bầu đâu, mà đừng nên uống thuốc ngừa thai, nếu m sinh đủ số con rồi thì đi cấy que hoặc đặt vòng nhé, còn chưa sinh đủ thì nên dùng các bp khác như dùng bao cao su, tính ngày... nhé,

m nen dung bao neu uong thuoc thi dung loại dg cho con bu k co la mat sua va k tot cho tre ss

hoi som nhỉ. mình thì gan 3t á mình tìm hiu nhiu chỗ thì tầm 6 den 8w tro ra la ok

Tuỳ ở mình thôi mẹ.khoẻ là ok nà. Nhưng mà dùng bcs nha.k nên dùng thuốc

kh nên dùng thuốc v mình cho ra ngoài đc kh mấy m

uống thuốc thì phải có kinh lại ms có td nhé

dg cho con bú nên uong loại dành cho sg cho con bu

nếu ko muốn dính bầu, dùng bcs đi mẹ

dùng bao đi mom chứ ko nên uống thuốc

mới 2 tháng k nên dùng thuoc mom