e thai 39t2 ngay ma ra huyet hong hong bs noi chua co dau sanh nen cko ve..ma do dien tim.tim thai be hoi thap co s k ạh?

Bé dap ít hon truoc nữa có s k ạ

7 Các câu trả lời

ở lại viện theo dõi nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bv do có bị làm sao k nua. thai 39t2ng ra huyet oy mà con cho ve. nguy hiem quá. do là dấu hieu sinh oy do. bức xuc that

Theo dõi bé đạp thường nha m. Thấy khác lạ nhập viện liền nha

Tốt nhất m nên xin lại ở viện để theo dõi nhé

theo dõi m, tốt nhất vẫn là ở viện

nen o vien theo doi m nhe

hihi