da đầu bé bị mảng nhỏ

Cho e hỏi con e da đâu bị như vậy là bị gì ạ ..lúc trc k có mới đay lại xuâd hiện...có nên đi khám hay bôi thuôc gì k ạ..lo quá..

da đầu bé bị mảng nhỏ
18 Các câu trả lời

Be nhà minh trc cg vay .mon goi đầu cho be khi da đầu con ẩm mom lay bàn chải đánh răng loại lông mềm chải nhu minh chai đầu se hết sach .nhung nhu nhớ lam nhe nha g thoi nha

Ủ dầu dừa 10-15’ trước khi tắm gội cho bé hoặc dùng sữa tắm thảo dược hoặc mua loại này về bôi lên da đầu cho bé rồi gội bình thường là hết đó mom

Ôg bà ta thuờg nói là cức trâu á. K bị j đâu nhưg mà m đừng lấy tay cạy nha càg lan đó. M có thể tắm, gội đầu bằg xà bôg của bé. Từ từ lớn là bé hết à

4y ago

Ngày bé tắm 2l e đều gọi á..k biết sao lại bị như vậy..hic

Bình thường nhé mom, lúc tắm xà phòng thì gội chỗ đó kỹ chút, đừng lấy tay cạy ra kẻo nhiễm trùng da đầu của bé nhé, vài bữa nữa nó tróc ra hết à

Bình thường chỗ đó không được gội kỹ nên bị đó. Mom tắm, gội đầu kỹ chỗ đó cho con. Lấy xà bông tắm của con xoa xoa cho nó sạch dần. Vài lần là hết à

4y ago

C.on m

giống cức trâu vậy m nếu cức trâu mua dầu này nè về thoa ujj gội đầu cho bé vài lần là hết m ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Chắc cứt trâu ý,mom bôi dầu dừa trước khi tắm 15phút rồi gội bằng dầu gội của bé là hết

Có dầu gội ngừa c.trâu đó mom hoặc mom có thể tắm lá cho bé

Giống cức trâu ấy bé nhà m cũng có sau nó hết