VÒNG DÂU TẰM

CHO E HỎI ĐANG CHO CON BÚ CẦM VÒNG DÂU TẰM CÓ BỊ MẤT SỮA KHÔNG Ạ ? E có mua ở chỗ thầy cúng , vì bé hay quấy khóc đêm ạ . E NGHE : ĐỤNG VÀO CÀNH DÂU TƯƠI THÌ MẤT SỮA ( tùy cơ địa ) .

12 Các câu trả lời

tào lao bí đao mom ạ 🤣 mất sữa là do bản thân mình ăn trúng j đó, còn cơ địa ko có sữa là ko có sữa. chứ tự dưng mất sữa lại đổ cho cành dâu thì tội cái cành dâu đó quá mom. Cái này người xưa có nói đi nữa thì cũng do bản thân họ mất sữa or ko có sữa, họ chả biết giải thích ntn nên mới đổ cho cành dâu thôi (chắc sợ người lớn trong nhà mắng vì xã hội xưa theo kiểu phong kiến, cổ hủ, lạc hậu). chứ cành dâu nó mắc mớ j trời 🤣🤣🤣 nge hoang đường mom ạ

3y ago

bé còn nhỏ giật mình là bth mom ơi, đứa nào cũng vậy cả, mom có thể kê chân, chèn gối cho con Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

kể mấy mom nge 1 dụ còn buồn cười hơn dụ đụng trúng dâu tằm mất sữa nè. má ck mình nói sữa mà để rớt xuống đất, người ta đi qua dẫm lên là mình auto mất sữa 🤣🤣🤣🤣🤣 chồi mé ôi, lúc đó muốn cười phá há há lên mà sợ bị chửi mất dạy nên phải bụm mồm bụm đít lại mà cười mỉm kiểu bông hậu 🤣🤣🤣 bả vừa đi phát cười muốn rụng rún 🤣

nói nghe chuyện này, lúc e ck t đẻ đứa đầu tiên, nó cũng bảo em đi qua cây dâu làm mất sữa, t điều tra ra, con nó bú ít, nó không hút, bữa đó lại ăn ngọn bí đỏ. T bảo : m nghe t, ăn nhiều, ngũ nhiều, cho con bú hoặc vắt sữa nhiều lên, sau đó m ra sờ cây dâu, đảm bảo nhiều sữa, đây là lấy độc trị độc. Nó làm theo, nhiều sữa liền. kkkkkkkk

t nói thật, t còn uống nước lá dâu hàng ngày, tưới cây dâu quanh năm mà không mất sữa đây. Mấy cái này ko hề khoa học chút nào. Sữa nhiều hay ít là do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, cho con bú nhé

ui.bt nè m.bé mình chồng mình làm vòng dâu tằm.xinh lắm.mình cũng có 1 cái.mà đẻ xong tắm cho con.rồi ôm con cho con bú...bla...bla... mà có mất sữa đâu nè m

em mới nghe có vụ này luôn mom.. sữa là do ăn uống đầy đủ chứ đụng vào thứ này thứ kia mà mất sữa thì thôi luôn á..🤣🤣

k phải đâu mom, Mình cho con bú hái lá dâu nấu cho con tắm bình thường

mình cũng nghe nói mà k biết có đúng k nữa, k dám đụng thử luôn m😅

k m ạ chỉ khi m uống nc lá dâu tằm mới gây mất sữa nhé

có đâu mom ơi xàm á chứ mik ra bứt lá dâu cầm hoài