Hôm nay mẹ chơi ngu

Cho con cầm miếng mận chơi, nó đưa vô miệng nhai nhai xức hết 1 mieesng nhỏ, nó vẫn tiếng tục nhai nhai miếng nhỏ trong miệng nó, 1 hồi nó ẹo, ọc ra hết bột hồi sáng. Ọc đâu k ọc ọc lên người cha nó. Thế là mẹ bị chửi te tua, chửi to quát tháo trước mặt con, nạt nộ luôn cả con ( sao mày ngu quá vậy, chưa biết ăn mà đưa gì cũng nhai nhai) , miệng to còn la lớn, tội nghiệp con bé điếc lỗ tai mà k nói được. Tui chỉ biết lo cho con và cười thầm. ( Sao lúc nó làm con chảy máu đầu, đập đầu xuống đất thì nó k tự chửi nó nhỉ, nó chỉ biết câm nín khi nó lỡ làm sai).hời. hời ơi.

7 Các câu trả lời

trời bé còn nhỏ bt j đâu mà ông đó lỡ chửi bé mà k lên nói lớn tiếng lỡ ảnh hưởng đến tai bé thì s uầy ông này ác thiệt chứ

ck bà chửi con vậy luôn á hả? 🙄 ck tui mà kiểu đó là tui sút 1 phát dính dách vào tường rồi quỳ xuống mà xin lỗi🙄

3y ago

haizzz, chán vậy bà 🥴

con có biết gì mà chửi, Ck mình con nó ỉa cả người mình biết mà giả vờ ngủ để ổng dọn luôn 😂

trời con biết gì đâu chửi nó, tội nghiệp con hk

cố lên mom,cũng ko tránh khỏi những sự cố

trời, con còn nhỏ, biết gì đâu mà chửi

tội nghiệp nhỏ chưa biết gì bị ba la