Món cho bầu ☺☺

Hái 1 trái hén! Cầm chà chà vô cái áo cho cảm giác trái cóc nó sạch hơn hé! Xong cái đưa lên răng cắn 1 miếng nhỏ nhỏ mào đầu hé! Như vậy chấm vô chén muối ớt nó mới dính được. Chấm chưa? Chấm muối ớt thiệt cay chưa? Đưa lên miệng cắn 1 miếng bự nghe 1 cái cóc hé! Nhai đi nhai đi!!! Cái mùi vỏ cóc nó bay lên thơm thơm Cái vị nó chuaaaaaaaaa Muối ớt cay tét lưỡi hé!!! Mới tả sơ sơ mà nghe mọc óc hết rồi! 😂😂😂 Nguồn: ĐSMSN

Món cho bầu ☺☺
33 Các câu trả lời

đề nghị m Mit : 1là xóa bài đăng này 2 là gửi sản phẩm thật cho t nhé lướt kiểu gì cũng vẫn thấy là sao 😂

3y ago

hihi 🙆🙆

giết người k cần súng hay dao hả mom 😂😂đây thèm mà k dám ăn nè 😂k lẽ h liều ra mua 1 kí về ăn 😂😂

3y ago

hihi ❤

t muốn lướt qua bài này và không bao giờ nhìn thấy nó nữa. Ko chịu được 😂

3y ago

😁😁

bầu con so mà hái hay bứt lá cây có quả chỉ có chết cây. 🤣

món ngày mình mang bầu ăn đến vài kg mà ko ghê răng

bầu này thèm ngọt. Nhìn ảnh cứng hàm hết à😶

ặc,...ặc...nghe thôi mà nuốt nước bọt....

khiếp quá. ướt hết cả vạt áo 🤣🤣

haha.. nhìn là thèm rồi huống chi bầu🤣🤣

3y ago

😃😃

mom làm thèm qá mà bà đẻ sao ăn 🤣