làm đẹp sau sinh

Các mom sau sinh cho e hỏi là có nên đắp mặt nạ nghệ k ạ vì e nghe bảo đắp nghệ dễ bị bắt nắng

14 Các câu trả lời

kết hợp uống hoặc ăn nghệ nữa là tốt nha mom, đẹp từ bên trong luôn, còn dưỡng da thì cái nào cũng vậy, chịu khó che chắn ạ

Dùng nghệ trong thời gian ở cử vì như vậy ít ra đường dưỡng sẽ tốt hơn . Còn ra đường nhiều nên xài thêm kem chống nắng

Dùng gì để chăm da cũng sẽ ăn nắng thôi mom, nên che chắn và dùng kem chống nắng

Nếu mom đắp r dùng kem chống nắng vs che chắn dc mom cứ đắp cho đẹp da

DÙng bất kể mp gì cũng bắt nắng mom à

Uống nước nghệ tốt hơn á m.

ở cữ đắp đc mà

M dùng cao nghệ tuoi

bình thường mà m

Đuọc nha mom