Thai 7 tuan doa sảy từ tuần 4. Mình hay đau bụng dưới có ra máu và đang dùng thuốc uống, tiêm, đặt.

Cho m hỏi 3 tháng liệu có đi làm được ko nhi? nhiều ng bảo phải kiêng cả 9 tháng

2 Các câu trả lời

Tùy theo sức khoẻ của mỗi bà bầu bạn ơi . Mình cũng bị doạ sảy thai ra máu . Sau đó bsi co cho thuốc và yêu cầu nghỉ ở nhà nằm yên 2 tuần sau tái khám . Khi tái khám thì bsi kiểm tra nói là ok rồi có thể đi làm lại thì mới đi làm

Có đặt viên âm đạo và tránh lên xuống cầu thang hay hoạt động mạnh nếu thai chưa ổn định. Còn đi làm mà kiếm xiền mua bỉm mua sữa cho con đc thì cứ đi chứ!

5y ago

Đúng rồi. M muốn đi lm kiếm tiền thai sản nữa. Thank b