có cho bé 2,5 tuổi uống kết hợp sữa tăng cân nutren và sữa tăng chiều cao hikid đc ko ạ? ví dụ sáng uống nutren, tối uống hikid

Cho e hỏi vs ạ

8 Các câu trả lời

Tham khảo ý kiến bsi bạn ơi . Uống nhiều quá hoặc thành phần trong sữa bị double lên bé cũng bị khó tiêu ấy

M biết bác sỹ thì đã hỏi rồi ạ,m ko quen vs dinh dưỡng nào cả

5y ago

Mom ơi mom đến phòng khám nhi ấy . Hoặc có thời gian thì đi viện đến viện di dưỡng hỏi . Chứ cho uống nhiều loại quá mà không tìm hiểu trước là có ổn không thì không nên . 1 phần thể trạng của con nữa

K phải sữa đặc trị thì ko sao mom ạ Uống đúng liều lượng thôi

câu hỏi cũ

bài cũ

.

Mình xin Cảm ơn các mom đã góp ý nhé