kem sức mặt

Cho e hỏi các mom có bầu 3 tháng có ai sức kem mặt và hiệu gì để hk ảnh thưởng thai nhi ạ mong các mom giúp e

8 Các câu trả lời

Mom dùng sản phẩm của muji nhật ý Mình đang dùng srm, nước hoa hồng và dưỡng ẩm của lọai này.Lành tính và dùng được cho mẹ bầu ý Mom lên mạng đọc review tham khảo thử nha

Tốt nhất trog 3 tháng đầu ko nên dùng mom ạ. Vì thai đang hình thành mà. Sài lung tung ảnh hưởng con đó mom

Mẹ có thể dùng sản phẩm thiên nhiên ý như kem nghệ cũng đk mà

Mình có nè bạn mình đang 8 tuần thoa hàng ngày ,da hk bị xạm nè bạn

Có thai 2 tháng mà bị đau bụng xuất như thế có bị sao không các mam

Mom dùng cao tinh nghệ đi ht từ thiên nhiên tốt lắm đó

Bôi những thừ làm từ thiên nhiên đó mom

Tốt nhất đừng sức nhe chi