Cho e hỏi con e 10 ngày chưa đi ngoài cũg k thấy rặn ỉa bú mẹ hoàn toàn mà phân lúc trước đi hơi keo phân mềm nhưng cũg 10 hôm mới đi mà phân ít.nhưng con e 1 ngày lại đi đái khoảg 20-30 lần.không biết có phải bị táo hay là mất phản xạ dặn

7 Các câu trả lời

Bé bạn đi ngoài dc chưa mom, bé nhà mình cũng 10 ngày chưa đi ấy, sao các bạn ấy để phân trong bụng lâu quá zay...mình tìm hiểu thì thấy có thể do trong thời gian giãn ruột nên ít đi ị, ko biết bé có phai vậy ko hay là bón nữa haizza

Mẹ massage cho bé nha. Mẹ uống thêm nước cam vắt hoặc ăn quýt ngọt nhé bé sẽ dễ đi hơn đó. Nếu bé vẫn ko đi đc mẹ nên cho bé đi bs nhé. Mình đsx áp dụng cho bé của mình

10 ngày vẫn bth. Chắc sắp rồi nay mai thôi Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

mẹ nên cho bé đi khám bsi đi nhé, chứ 10 ngày rồi mà chưa đi ngoài thì bé bị táo bón nặng đó

Mom cho bé đi bs đi, bé nhà mình 4 ngày là phải thông rồi đấy

Mom matxa bụngcho con xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ

Mom nên cho bé đi khám