Sơ sinh-táo bón

Mấy mom có kinh nghiệm cho e hỏi, bé nhà e 1m14d, bú mẹ hoàn toàn mà hơn 10 ngày nay chưa đi ị, lần trước thì 6 ngày mới đi,phân vẫn lỏng bình thường. Bé xì hơi nhiều, đôi khi e vẫn thấy có 1 ít phân vàng dính ở bỉm. Bé vẫn bú ngủ và lên cân bình thường như v có phải là bị bón ko ạ.

Sơ sinh-táo bón
13 Các câu trả lời

bé lâu k ị là bt mom ơi, mom ăn rau lang, đu đủ chín cho bé dễ đi nhé, bé chắc đang trong thời kỳ giãn ruột nữa đó.

mom ăn rau khoai lang, chuối , đu đủ chín vào là bé ị thôi bé mình bú mẹ cũng cả tuần mới ị

10 ngày mới ị á m hơi lâu à hen, lúc bé ị có rặn đỏ mặt k mà nếu bé bình thường thì ks

m ăn trái cây với rau thử coi sao m, hồi bé mình 2 tháng cũng 8 ngày mới đi đc

Do sữa mẹ dễ hấp thụ và ko có nhiều bã, nên lâu ms đi ị là chuyện bth mom

bé vẫn bú ngủ bình thường thì k phải bón nha mom..

Hơn 10 ngày rồi mà chưa thấy ị luôn ạ 😥

có thể bé đang trong thời kì giãn ruột á m

Ko phải bón nha mom. Phân lỏng là bth à

nhưng 10 ngày cx hơi lâu