E đg bầu be thứ 2 , đi siêu âm tuần 31 bé có 1 nang ở tuyến thượng thận, các m có gặp TH này chưa a

Chia sẻ thêm giúp m để đỡ lo hơn với ạ

4 Các câu trả lời

K việc gì bạn sau nang đó tự vỡ. Trc m cho bé đi kiểm tra rốn do rốn rụng rồi nhg chưa khô. Đến lúc siêu âm thì ra. Bs biểu 1 tuần siêu âm lại thì nó vỡ rồi. Nếu yên tâm b xét nghiệm hoocmon để ktra chức năng thận cho bé

2mo ago

Còn chưa sinh thì sau khi bé đẻ ra b cho bé lm các xét nghiệm của thận để ktra cho bé

sao bà k hỏi thẳng bs luôn về tình hình

nên hỏi bs khám xem sao

chúc bé khoẻ mạnh ạ