Nang đám rối mạch mạc

Em bầu được 20 tuần 2 ngày rồi, bác sĩ siêu âm phát hiện nam đám rối mạch mạc hai bên. Kèm với em có dấu hiệu hở eo tử cung, ngoài việc hạn chế di chuyển thì các mom có ăn uống thêm gì để hỗ trợ vấn đề này không ạ? Các mom có gặp tình trạng này không ạ? chia sẻ kinh nghiệm cho vc em đỡ lo với ạ. Cảm ơn moms. #lolắng

5 Các câu trả lời

m ăn các món an thai như cháo cá chép cháo bồ câu hạt sen... m đừng lo lắng nhiều nhé

ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều thôi m

mình k rõ, m nhờ bs tư vấn nè

em chưa nghe luôn á..

2y