Tăng tuyến thượng thận bẩm sinh

Các mẹ ơi. Bé nhà mình bị tăng tuyến thượng thận bẩm sinh. Có mẹ nào hiểu rõ về căn bệnh này chia sẻ với mình với ạ. Thấy con bị cái này buồn vô cùng, lúc nào cũng cảm thấy lo sợ ko biết con mình có ổn ko. Và cách chăm sóc con thế nào cho tốt. Mẹ nào hiểu rõ về căn bệnh này có thể chia sẻ với mình được ko ạ. Chứ nhìn con mà xót xa. Cứ nhìn con mà rớt cả nước mắt vì thấy con uống thuốc nhiều quá các mẹ ạ...hichic

Tăng tuyến thượng thận bẩm sinh
10 Các câu trả lời

bé mình ko bị, hi vọng mom sớm tìm đc lời khuyên, bs ko bảo gì sao mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 5 likes nữa nên nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

theo bs m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

m lên gg gõ bệnh này xem sao. chúc con mau khỏe ❤

Nghe bs thui m.chúc con mau khỏe

chúc con sớm khỏi bệnh nhé

nghe lời bs thôi m

tội con quá

Quan tâm

3y

Tt