Các mom cho e hỏi bầu hơn 9w nhưng 2 hôm nay có hiện tượng đau bụng bên dưới, chóng mặt ạ. Lsao h ạ?

8 Các câu trả lời

Coi đau bụng dưới với nhói từ rún kéo xuống bụng dưới thì nên đi khám đi mom à, bữa chị cũng đau xong khám bị bóc tách 20%, sợ thiệt😱

thai làm tổ nên đau lâm râm thế đó. còn chóng mặt thì có thể thiếu máu nên đi ktra để bs chỉ định thuốc

Bổ sung thêm sắt m, đau lâm râm là con đang làm tổ, đang nhiều m đi khám nha

thiếu sắt nên chóng mặt nè mom nhớ uống bổ sung sắt đầy đủ

để ý nếu đau ra huyết thì nên đi siêu âm.

đau bụng mom nên đi khám mom ạ

Đi khám mom

Hỏi bs đi