Có cách nào cho bé ti bình dc ko các mom 💖

9 Các câu trả lời

mình cũng đang tập ui thật đau đầu thích thì ti k thit lại thôi. dc vài ngày rồi cũng mừng ai ngờ giờ lại k chịu cứ ôm ti mẹ thui

Ngay từ những ngày đầu đã phải cho ti cả bình và ti mẹ thì mới dễ mom à. Giờ chỉ có thử đổi núm xem như nào thôi mom

mình lúc mới sinh cho bé ti song song cả mẹ và bình.h hơn 2 tháng bé chọn ti bình nhưng thỉnh thoảng vẫn ti mẹ

Nhả vía cho bé ti bình nè m. Chứ bé mình từ khi hết 1 tháng đến giờ chỉ ti bình ko chịu ti mẹ đây!

ti bình là một cuộc chiến nè mom. cố gắng lên

kiên trì và nhờ người nhà cho bé ti lúc đói

chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

Tập dần dần thôi mom

tập từ từ thôi mom