Mk co bau dk 4tuan 2ngay thì bay gio nen dùng nhưng sp gi v mn

8 Các câu trả lời

Mom bổ sung axit folic, DHA, sắt, đặc biệt là canxi ko lắng đọng (glucoheptonate) và chuyển hoá canxi (Chính là vitamin K2 dạng MenaQ7) có tác dụng gắn canxi vào xương, giúp mẹ bầu phòng tránh loãng xương và con có cơ hội phát triển chiều cao vượt trội ngay từ trong bụng mẹ. Mình tư vấn liệu trình tăng chiều cao cho con miễn phí ạ

bsung vtm tổng hợp là được nè mom có thể dùng mamavit nó có đủ cả các vi chất cần thiết, 3 tháng giữa thì bs thêm canxi và sắt

Bổ sung Canxi và Sắt nha. Thời gian đầu uống sắt mình cũng bị bón, từ từ cũng hết. Uống nhiều nước vào nha.

Sắt chứa axit folic. Có thể uống thêm sữa bầu ạ

Bsung sắt nè mom. Uống sữa tươi k đường

mh dùng vitamin tổng hợp Prenatal

Bổ sung thêm thuốc sắt nha m

Bộ sung sắt Di bạn

11mo ago

mk uong đêu bị táo b à