38w2d

checkup ko kanina and first IE ng ob ko saken..close pa daw cervix ko neresetahan na nya ako ng pampalambot ng cervix...ano pa po ba iba pwede kainin or gawin para lumambot cervix?

9 Replies

Ganyan din ako sa first baby ko matigas ung cervix ko kahit pumutok na ung panubigan ko close pa din .kaya imbis na lying in lng ako manganganak sa hospital ako dinala hehe ..ginawa nila tinurukan akong pampahilab tsaka pampalambot ..nqging okay naman po ..

5y ago

Ilang weeks ka nanganak mommy?

Mommy mag walking ka po effective pampababa ng baby yun. Btw mommy nagparticipate kasi ako don sa tv giveaway hehe pavisit sana ng profile ko at palike ng entry hehe gv lang 😁

37 weeks na ako,bukas na daw cervix ko first IE ko nung last sunday.niresetahan din ako ng pampalambot ng cervix

Hay naku mommies ako din nah wowory n 39 weeks nko pero close pdin dw cervix ko naglalakad lakad naman ako.

ako 34 weeks palang ako. malambot na daw cervix ko sabi ng OB ko.. mahilig lang ako uminom salabat bago matulog

5y ago

Salabat po tawag sa nilagang luya moms ☺

mag do kau ni hubby and drink pineapple juice

nipple stimulation sex with hubby and squat

Maglakad ka ng maglakad sis.

Lakad po and sex with hubby