Mga mommies ilang months po ba dapat Ang pregnancy bago mag pa check sa doctor?

Check up sa doctor

4 Replies

Soon as malaman mo na pregnant ka pacheck up ka na sa OB. para maresetahan ka na nya ng vitamins

As soon as malaman mo buntis ka pacheckup ka na agad para mabigyan ka agad ng prenatal vitamins

Hi mommy, as soon as malaman mo pong pregnant ka, go to the doctor na. :)

2y ago

thank you po ❤️

as soon as malaman na pregnant, pwede na magpasched ng check up sa ob.

2y ago

thank you po❤️